HOSTATOM ดีไหม โฮสติ้งคุณภาพ

asiagb ads - HOSTATOM ดีไหม โฮสติ้งคุณภาพ

HOSTATOM โฮสติ้งคุณภาพ               

hostatom 1024x446 - HOSTATOM ดีไหม โฮสติ้งคุณภาพ

ไปที่หน้าเว็บผู้ให้บริการ

            เว็บไซต์ที่ให้บริการWeb hostingในประเทศไทยนั้นมีอยู่หลายเว็บมากมาย หนึ่งในผู้ให้บริการที่ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้งานชาวไทยนั้นก็คือ Hostatom โดยสามารถเข้าเช็คบริการได้ที่ https://support.hostatom.com  โดย Hostatom นั้นเป็นบริษัทจดทะเบียนที่มีการให้บริการ Hosting แบบครบวงจร โดยมีประสบการณ์ในการทำงานมากกว่า10ปี และมีวิสัยทัศน์ขององค์กรว่าจะคัดสรรบริการที่มีคุณภาพที่สุดให้แก่ลูกค้า สำหรับข้อมูลด้านการบริการของบริษัทนี้นั้นจะมีบริการที่เอาใจใส่ ให้ความสำคัญในความต้องการของลูกค้าทุกระดับ ออกแบบแพ็คเกจบริการที่เหมาะสมกับลูกค้าทุกระดับ

ในข้อมูลด้านลูกค้าบริษัทมีลูกค้ากว่า 4000 รายทั้งใน และต่างประเทศ โดยมีการครอบคลุมทั้งกลุ่มอุตสาหกรรม หน่วยงานรัฐ จนถึงบริษัทมหาชนระดับต้นๆ ของประเทศ

ในด้านของเทคโนโลยีนั้น บริษัทก็ได้มีการพัฒนาตามการพัฒนาของเทคโนโลยีที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ โดยมองหาระบบใหม่ๆ Hardware ใหม่ๆ และมีการทำวิจัย ทำ Lab test เพื่อคอยพัฒนาสินค้าอยู่ตลอดเวลา เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าได้อย่างต่อเนื่อง

สำหรับ Hostatomมีบริการที่โดดเด่นดังนี้

-ทางบริษัทมีบริการโอนย้ายข้อมูลฟรี ทำให้ลูกค้าหมดกังวลเรื่องการย้าย Serverไปได้เลย

-มอบความพิเศษให้ลูกค้าด้วยการแถมฟรีคูปอง Google Adword มูลค่า 1,500 ซึ่งถือว่าเป็นบริการสิทธิพิเศษ ซึ่งลูกค้าอาจจะหาบริการนี้จากบริษัทอื่นไม่ได้

– Hostatom มีการรับประกันความพอใจ ถ้าหากเกิดความไม่พอใจ ทางบริษัทจะมีการยินดีคืนเงินเต็มจำนวนให้กับลูกค้า

-ทางบริษัท มีระบบสำรองข้อมูลอัตโนมัติถึง 2 ชั้น เพื่อบริการลูกค้าเป็นพิเศษทำให้ผู้ใช้งานไร้ความกังวลเรื่องข้อมูล หากเกิดปัญหาในอนาคต

– Hostatom มีการบริการลูกค้าตลอด24ชั่วโมง ไม่มีวันหยุด ซึ่งสร้างความสะดวกสบายให้กับลูกค้าที่มีเวลาในความสะดวกที่ไม่เหมือนกัน

-ทางบริษัทมีการใช้งานAnti-Virus และ Anti-Spam Gateway ที่มีความแม่นยำสูงมาก

สำหรับบริการโฮสติ้งจากทางค่าย Hostatom มีแพ็คเกจให้เลือกตามที่ต้องการและมีหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Web Hosting ,Reseller Hosting ,Cloud VPS Linux VPS ,Windows VPS ,Email Service,Co-Location ,SSL Certificate ,Google Service และ Dedicated Server ในไทย ,สิงคโปร์,สหรัฐอเมริกา,ยุโรป โดยราคาค่าบริการคิดตามปริมาณของการใช้งาน สำหรับที่ตั้งของเซิร์ฟเวอร์ตั้งอยู่ที่ตึก กสท บางรัก ชุมสายอินเตอร์เน็ตที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยรวมทั้งได้รับการยอมรับว่าเนตออกต่างประเทศเร็วที่สุดในไทย  สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาผู้ให้บริการโฮสติ้งที่มีการSupportการใช้งานจากทีมงานชาวไทย สามารถเลือกใช้บริการจากทาง https://support.hostatom.com  ซึ่งเป็นอีกหนึ่งผู้ให้บริการโฮสติ้งที่ได้รับการยอมรับในการคัดสรรบริการคุณภาพ พร้อมกับมีบริการหลังการขายที่ดีเพื่อให้ลูกค้าสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบายและมีความปลอดภัยมากที่สุด

ไปที่หน้าเว็บผู้ให้บริการ

asiagb ads - HOSTATOM ดีไหม โฮสติ้งคุณภาพ

Reviewer Man

เรารวบรวมผู้ให้บริการยอดนิยมที่เปิดให้บริการอย่างยาวนาน มีลูกค้ามากมาย โดยเน้นเจ้าที่ไม่ค่อยมีปัญหาใดๆ เรายกมาเฉพาะเจ้าที่น่าสนใจ