Nokhosting ดีไหม โฮสติ้งไทยระดับเทพ

asiagb ads - Nokhosting ดีไหม โฮสติ้งไทยระดับเทพ

Nokhosting

Nokhosting ถือกำเนิดจากนกเนมดอทคอม ผู้ให้บริการที่รวมตัวกันโดยคนรุ่นใหม่ไฟแรงและมีความสามารถทางด้านการดูแลระบบ network พร้อมกับการความชำนาญด้านอินเตอร์เน็ตโซลูชั่น ภายใต้ บริษัท บิ๊กเอ็ม บิ๊กแฮ็ปปี้ จำกัดโดยการเริ่มต้นเปิดให้บริการเมื่อปี2549ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาทางนกโฮสติ้ง ดอทคอม ได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์และพัฒนาทีมงานรวมถึงการฝึกอบรมเจ้าหน้าที่เพื่อให้มีความเชี่ยวชาญในการให้บริการลูกค้าอย่างดีที่สุด เพื่อลูกค้ามั่นใจในทุกบริการที่เลือกใช้งานกับทางนกโฮสติ้งดอทคอม โดยทาง บริษัทเลือกวางserverที่ IDCชั้นนำ คือ CAT Internet Data ,CSLOXINFO Internet Data Center, GMO-Z-COM Internet Data Center,GMO Cloud America Inc Data Center  สำหรับรายละเอียดแพ็คเก็จโฮสติ้งที่น่าสนใจมีดังต่อไปนี้

ไปที่หน้าเว็บผู้ให้บริการ

nokhosting 1024x553 - Nokhosting ดีไหม โฮสติ้งไทยระดับเทพ

 1Cloud Hosting โดยเป็นอีกหนึ่งบริษัท web hosting ที่มีราคาแบบแพ็คเกจให้เลือกอย่างหลากหลายตั้งแต่ผู้ที่ ต้องการเริ่มต้นทำเว็บไซต์จนถึงระดับมืออาชีพและธุรกิจขนาดใหญ่สำหรับราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 99 บาท โดย  package จะแบ่งออกตามความต้องการใช้งานคือพื้นที่เว็บไซต์การรับส่งข้อมูล

2 Cloud reseller hosting เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการใช้งานและต้องการจัดการUserในการสร้างแพคเกจ สำหรับControl Panel จะใช้เป็น C panel เป็นอีกหนึ่ง Control Panel  ระดับสากลที่ได้รับความนิยมและการยอมรับ

3 บริการHostgator เป็นอีกหนึ่งบริการที่มีความโดดเด่นเนื่องจาก hostgator เป็น web hosting ในสหรัฐอเมริกาที่คนไทยนิยมเข้าใช้งานแต่ติดปัญหาเรื่องการติดต่อสื่อสารเพราะจะต้องติดต่อกับทางเจ้าหน้าที่ในสหรัฐอเมริกา ซึ่งในบางครั้งอาจจะทำให้การติดต่อเป็นไปด้วยความล่าช้า การเลือกใช้งาน hostgator ที่ได้รับการดูแลโดยเจ้าหน้าที่คนไทยและทีมงานมืออาชีพจึงเป็นอีกหนึ่งบริการที่น่าสนใจ

4 Cloud VPS อีกหนึ่งบริการของทางนกโฮสติ้งดอทคอมที่มีความหลากหลายของแหล่งวางเซิร์ฟเวอร์โดยทางปกติมีให้เลือกตั้งแต่เซิฟเวอร์ที่วางในสหรัฐอเมริกา อังกฤษ สิงคโปร์และไทย เพื่อให้ลูกค้าสามารถเลือกใช้งานได้ตามกลุ่มเป้าหมายของเว็บไซต์ ทำให้โอกาสเข้าถึงกลุ่มลูกค้าและประสบความสำเร็จเป็นไปได้ง่ายมากยิ่งขึ้นโดยเจ้าหน้าที่จะทำการตั้งค่าพร้อมใช้งานได้ทันทีหรือหากต้องการติดตั้งโปรแกรมตัวไหนเป็นพิเศษสามารถสอบถามกับทางเจ้าหน้าที่ได้เลยตรง

5 บริการ Cloud Backup สำรองข้อมูลให้กับธุรกิจ ด้วยระบบสำรองข้อมูลอัตโนมัติเป็นบริการอีกหนึ่งทางเลือกที่กำลังได้รับความนิยมเพราะสามารถช่วยให้ธุรกิจของคุณไม่ต้องกลัวเรื่องข้อมูลเว็บไซต์หายเพราะมีระบบสำรองอัตโนมัติ โดยระบบจะเชื่อมต่อกับเว็บไซต์ของคุณ นอกจากระบบสำรองไฟล์และฐานข้อมูลของเว็บไซต์โดยอัตโนมัติแล้วยังมีระบบกู้คืนไฟล์ของเว็บไซต์ให้กลับมาใช้งานได้อีกครั้ง

6บริการ email hosting อีกหนึ่งทางเลือกหมดปัญหาเรื่องการโดนบล็อค IP ปัญหาเรื่องการรับส่งอีเมล์และอีเมลSpamโดยนกโฮสติ้งดอทคอมมีให้บริการทั้งอีเมล hosting ของทางนกโฮสติ้งดอทคอมเองและ Email hosting ของ Google พื่อเป็นทางเลือกให้ลูกค้าสามารถตอบโจทย์การใช้งานอีเมล์ได้มากที่สุด

นกโฮสติ้งดอทคอมเป็นอีกหนึ่งผู้ให้บริการที่มีความหลากหลายในด้านอินเตอร์เน็ตโซลูชั่นเพื่อให้สามารถตอบโจทย์การใช้บริการของลูกค้ามากที่สุด  เพื่อเป็นทางเลือกให้ลูกค้าได้ตัดสินใจก่อนเลือกใช้บริการอย่างครบครันพร้อมกันนี้ทาง นกโฮสติ้งดอทคอมยังมีวิธีการชำระเงินที่สะดวกรวดเร็วจากหลายช่องทางไม่ว่าจะเป็นการรับชำระจากการโอนเงินเข้าบัญชี การชำระผ่าน PayPal ชำระผ่านบัตรทรูมันนี่ โดยลูกค้าสามารถขอใบเสร็จและหักภาษี ณ ที่จ่าย จากทางบริษัทได้เช่นเดียวกัน

ไปที่หน้าเว็บผู้ให้บริการ

หากยังไม่ถูกใจ เรามีผู้ให้บริการอื่นๆให้เลือกอีกเพียบ คลิ๊กเลย

asiagb ads - Nokhosting ดีไหม โฮสติ้งไทยระดับเทพ

Reviewer Man

เรารวบรวมผู้ให้บริการยอดนิยมที่เปิดให้บริการอย่างยาวนาน มีลูกค้ามากมาย โดยเน้นเจ้าที่ไม่ค่อยมีปัญหาใดๆ เรายกมาเฉพาะเจ้าที่น่าสนใจ