PATHOSTING ดีไหม ผู้ให้บริการที่อยู่มั่นคงมานาน

asiagb ads - PATHOSTING ดีไหม ผู้ให้บริการที่อยู่มั่นคงมานาน

PATHOSTING

Pathosting (P&T Hosting Co., Ltd.)  เป็นผู้ให้บริการ web hosting โดยเปิดให้บริการตั้งแต่ปี 2549  ระยะเวลาการให้บริการที่ยาวนานทำให้ทางPathosting มีผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ในการให้บริการในส่วนนี้ ส่งผลทำให้ลูกค้าที่เลือกใช้บริการที่นี่รู้สึกอุ่นใจและปลอดภัยเมื่อใช้บริการทุกครั้ง เรามาตรวจสอบแพ็คเกจและการให้บริการของที่นี่กันดีกว่าว่าในแพ็คเกจอะไรที่น่าสนใจบ้าง

ไปที่หน้าเว็บผู้ให้บริการ

pathosting 1 1024x560 - PATHOSTING ดีไหม ผู้ให้บริการที่อยู่มั่นคงมานาน

 

1 Shared hosting เป็น hosting ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Linux โดยมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 93 บาท เหมาะสำหรับผู้ที่เริ่มต้นทำเว็บไซต์และต้องการทดลองระบบ ซึ่งในอนาคตหากต้องการพื้นที่เพิ่มขึ้นสามารถ Upgrade Package ได้ทีหลัง โดยที่ไม่จำเป็นต้องย้ายข้อมูล เพียงแค่ติดต่อทางเจ้าหน้าที่ก็สามารถดำเนินการให้ได้ทันทีเป็นอีกหนึ่งผู้ให้บริการที่มีแพคเกจ hosting ที่หลากหลายราคาย่อมเยาเหมาะสำหรับนิสิตนักศึกษามีนักเรียนที่ต้องการทดสอบใช้งานหรือผู้ที่มีข้อมูลเว็บไซด์ไม่มากนัก

2 VPS Server เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความเสถียรในการใช้งาน Web hosting โดยทางผู้ให้บริการจะทำการติดตั้งพร้อมใช้งานให้ทันที โดยใช้ระบบปฏิบัติการของ Pathostingใช้งานเป็น centos และใช้ control panel Direct Admin สำหรับฟังค์ชั่นส์ของการVPS Server มีความหลากหลายมากกว่าการใช้งาน hosting โดยคุณสมบัติพิเศษเช่นการ Monitor Server ได้ด้วยตัวเอง การตั้งAuto Backup โดยมีราคาค่าบริการเริ่มต้นที่อยู่ที่ 500 บาท มาพร้อมกับ Ram 1.5 GB

3บริการWeb Server Solution หรือที่เรียกกันทั่วไปว่า Dedicated เป็นการบริการจัดหา Server ให้กับลูกค้าที่ต้องการซื้อเครื่อง Server เป็นของตัวเอง โดยสามารถซื้อกับทางผู้ให้บริการหรือสอบถามการจัดสเปคเครื่อง Server ตามความต้องการของลูกค้า เมื่อเลือกเครื่อง Server ได้ตามที่ต้องการแล้ว ทางบริษัทจะทำการติดตั้งพร้อมใช้งานให้ทันทีโดยไม่เสียค่าบริการในการติดตั้ง

4 บริการ Colocation เหมาะสำหรับลูกค้าที่มีเครื่อง Server อยู่แล้วและต้องการหาผู้ให้บริการในการดูแลเครื่อง Server และระบบ network โดยทาง Pathosting มีศูนย์ IDC ให้ลูกค้าได้เลือกใช้บริการคือ Proen IDC (CAT Tower ชั้น 18) INET IDC (Bangkok Thai Tower ซ.รางน้ำ)  CAT IDC (CAT Tower ชั้น 14) โดยมีค่าบริการเริ่มต้นที่ 2500 บาท

Pathostingเป็นอีกหนึ่งผู้ให้บริการทางเลือกที่ผู้ใช้บริการสามารถมั่นใจในประสบการณ์ที่ยาวนานของบริษัท พร้อมกันนี้บริษัทยังมีบริการเช่น ssl บริการจดโดเมนโดยเริ่มต้นที่ปีละ 312 บาท นอกจากนี้ทางบริษัท ยังมีการคืนกำไรให้กับสังคมด้วยการมอบพื้นที่การใช้งาน web hosting ฟรีสำหรับนักเรียนนักศึกษาและคณาจารย์ โดยสามารถติดต่อขอใช้งานได้ฟรีจากทางเจ้าหน้าที่Pathostingได้โดยตรงเพื่อให้นักเรียนนักศึกษาได้ฝึกการใช้งานจริง เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผู้ให้บริการที่มีมาตรฐานการให้บริการในราคาที่ย่อมเยาและใส่ใจในสังคม

ไปที่หน้าเว็บผู้ให้บริการ

หากยังไม่ถูกใจ เรามีผู้ให้บริการอื่นๆให้เลือกอีกเพียบ คลิ๊กเลย

asiagb ads - PATHOSTING ดีไหม ผู้ให้บริการที่อยู่มั่นคงมานาน

Reviewer Man

เรารวบรวมผู้ให้บริการยอดนิยมที่เปิดให้บริการอย่างยาวนาน มีลูกค้ามากมาย โดยเน้นเจ้าที่ไม่ค่อยมีปัญหาใดๆ เรายกมาเฉพาะเจ้าที่น่าสนใจ