SIAMECOHOST ดีไหม แนะนำผู้ให้บริการ

asiagb ads - SIAMECOHOST ดีไหม แนะนำผู้ให้บริการ

SIAMECOHOST

SIAMECOHOST ผู้ให้บริการ web hosting โดยเปิดให้บริการในปี 2558 ภายใต้เว็บไซต์ siamecohost.com   โดยทางบริษัทมีบริการเกี่ยวกับอินเตอร์เน็ตโซลูชั่นอย่างครบวงจรไว้คอยบริการสำหรับลูกค้า พร้อมกันนี้ยังมีบริการให้คำปรึกษาและแนะนำเกี่ยวกับการโปรโมทเว็บไซต์สำหรับ Siam Echo post.com มีศูนย์กลาง Data Center อยู่ที่ซีเอสล็อกซอินโฟ ซึ่งเป็น Data Center ที่ได้รับการยอมรับและมีมาตรฐานสากลในการดูแลระบบ network สำหรับทางSIAMECOHOST มีบริการ web hosting ที่น่าสนใจตามรายละเอียดดังต่อไปนี้

ไปยังหน้าเว็บผู้ให้บริการ

siamecohost 1024x564 - SIAMECOHOST ดีไหม แนะนำผู้ให้บริการ

1 บริการเช่า hosting ทั้งระบบ Linux และ Windows เป็นทางเลือกให้กับลูกค้าที่พัฒนาเว็บไซต์ไม่ว่าจะเป็นภาษา PHP หรือ asp.net สามารถเลือกใช้บริการได้ตามความต้องการโดยแพ็คเกจเริ่มต้นที่ ปีละ 300 บาทเหมาะสำหรับผู้ที่เริ่มต้นทำงานผ่านเว็บไซต์หรือผู้ที่ใช้งานพื้นที่เว็บไซต์ไม่เยอะ สามารถเลือก Package ได้ตามความต้องการ สำหรับ Windows hosting เริ่มต้นที่ปีละ 450 บาท

2 Email hosting โดยเป็นบริการสำหรับผู้ที่ต้องการใช้งานอีเมลโดยเฉพาะ โดยจุดเด่นของ Email hosting คือการตั้งค่า Config Server ให้เหมาะกับการส่งและรับอีเมลเพื่อป้องกันปัญหาการส่งอีเมลที่มีความสำคัญต่อธุรกิจเพื่อไม่ให้พลาดการติดต่อเพราะในบางครั้งการส่งออกอีเมลจะถูกการจำกัดการส่งในแต่ละวัน สำหรับ email hosting ที่นี่ใช้ระบบปฏิบัติการ Windows สามารถรองรับการใช้งาน Microsoft outlook Out look express และสามารถตั้งค่าการใช้ Gmail ได้ที่มือถือของคุณ หากคุณมีการใช้งานเน้นหลักไปที่อีเมล์แนะนำบริการ email hosting เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับธุรกิจของท่าน

3 บริการG Suite by Google Cloud เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการใช้งานอีเมล์ของทางgmailด้วยความเสถียร บนระบบ Cloud เป็นอีกหนึ่งบริการที่เหมาะสำหรับธุรกิจโดยสามารถใช้อีเมลไปตามชื่อด้วยชื่อโดเมนของเว็บไซต์คุณแต่การเข้าใช้งานระบบหน้าตาอีเมลจะเป็นแบบเดียวกับ Gmail เรียกได้ว่าสะดวกและคุ้นเคยต่อผู้ใช้บริการเป็นอย่างมาก พร้อมกันนี้ยังสามารถเข้าถึงบริการส่วนอดีตของทาง Google ที่ออกมาsupportได้เป็นอย่างดี ลดปัญหาการส่งรับส่งเมล

4บริการ vps Server เป็นบริการเซิร์ฟเวอร์เสมือนเหมือนมีเครื่องเสียงเออของตัวเองโดยผู้ใช้บริการจะได้ IP เป็นของตัวเองการใช้บริการก็จะมีความยืดหยุ่นมากกว่า shared hosting ทั่วไปพร้อมกันนี้ทางบริษัทมีให้บริการทั้ง vps Server Linux และ Windows hosting โดยมีให้เลือกทั้งเซิร์ฟเวอร์ที่วางอยู่ในประเทศไทยและวางอยู่ในประเทศมาเลเซียเพื่อเป็นทางเลือกให้ลูกค้าทำเว็บไซต์เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายในต่างประเทศได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

5 Dedicated Server โดยทางบริษัทมีเครื่อง Server ให้ลูกค้าได้เลือกตามงบประมาณที่มีอยู่พร้อมกับยังให้บริการจัดสเปคตามที่ลูกค้าต้องการและงบประมาณที่ตั้งไว้ สำหรับที่นี่มีให้บริการ Dedicated Server ทั้งในประเทศไทยและประเทศมาเลเซีย ฮ่องกง

ผู้ให้บริการที่มีความโดดเด่นทางด้านอินเตอร์เน็ตโซลูชั่นที่ครอบคลุมบริการทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยไม่จำกัดเรื่องการวาง Server แค่ในเมืองไทย พร้อมกันนี้ยังมีบริการทีวีออนไลน์และวิทยุออนไลน์เพื่อเป็นทางเลือกสำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาผู้ให้บริการเฉพาะทางในด้านนี้ พร้อมกันนี้ทางบริษัทยังมีบริการเสริมเช่นร้านค้าออนไลน์สําเร็จรูปเรียกว่าเป็นอีกในผู้ให้บริการที่มีความครอบคลุมและครบครัน

ไปยังหน้าเว็บผู้ให้บริการ

หากยังไม่ถูกใจ เรามีผู้ให้บริการอื่นๆให้เลือกอีกเพียบ คลิ๊กเลย

asiagb ads - SIAMECOHOST ดีไหม แนะนำผู้ให้บริการ

Reviewer Man

เรารวบรวมผู้ให้บริการยอดนิยมที่เปิดให้บริการอย่างยาวนาน มีลูกค้ามากมาย โดยเน้นเจ้าที่ไม่ค่อยมีปัญหาใดๆ เรายกมาเฉพาะเจ้าที่น่าสนใจ