Ruk Com ดีไหม โฮสติ้งอันดับ 1 ในดวงใจ

asiagb ads - Ruk Com ดีไหม โฮสติ้งอันดับ 1 ในดวงใจ

          Ruk – Com Hostingrukcom 1024x404 - Ruk Com ดีไหม โฮสติ้งอันดับ 1 ในดวงใจ

ไปที่หน้าเว็บผู้ให้บริการ

         เว็บไซต์ Ruk – Com Hosting ให้ผู้บริการ อีกหนึ่งเว็บโฮสติ้ง ที่มีบริการที่ความรวดเร็วเต็มไปด้วยประสิทธิภาพโดยมีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการตลอด 24 ชม. พร้อมมีระบบที่มีความเสถียรสูง โดย Ruk – Com Hosting เริ่มก่อตั้งเว็บไซด์เพื่อดำเนินธุรกิจเมื่อปี2552และมีชื่อเสียงมากยิ่งขึ้นด้วยการให้บริการที่รวดเร็ว และมีเจ้าหน้าที่ที่มีความชำนาญในการให้บริการและให้คำแนะนำ เช่น WordPress Joomla นอกจากนี้ยังมีบริการย้ายข้อมูลให้กับลูกค้าทุกท่านโดยสามารถสอบถามทางเจ้าหน้าที่ได้ตลอด24ชั่วโมง

สำหรับด้านบริการโฮสติ้งมีความโดดเด่น มีบริการที่หลากด้วยกันและยังเลือกใช้อุปกรณ์ทันสมัย เช่น เลือกใช้เทคโนโลยีการจัดเก็บข้อมูลด้วย SSD Storage และมีช่องสัญญาณที่กว้างทั้งในประเทศและต่างประเทศ ทางเว็บไซต์จึงกล้าการันตีความเร็วในการเข้าถึงเว็บไซต์ให้กับลูกค้า,ใส่ใจเรื่องความปลอดภัยของลูกค้า ทางเว็บไซต์ได้ติดตั้งWAF (Web Application Firewall) และระบบตรวจจับการบุกรุกทางเครือข่ายฟรี และทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Web Hosting และ Web Programming ที่คอยช่วยเหลือในกรณีที่ลูกค้ามีปัญหาตลอด 24 ชั่วโมง เป็นต้น  สำหรับบริการของทางเว็บไซต์มีรายละเอียดดังนี้

1)      Cloud Web Hosting เป็นบริการเว็บโฮสติ้งคุณภาพสูงด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 599 บาท เน้นกลุ่ม ผู้ใช้งาน “ในประเทศ” บริษัทการันตีความเร็วในการใช้งานทุก Plan แถมฟรีระบบติดตั้ง CMS อัตโนมัติ เช่น WordPress ,Joomla , Drupal, Magento, Open Cart ฯลฯ ในทุกๆ Package สามารถเปิดใช้งาน SSL ได้ฟรี มีบริการให้เลือกทั้งในไทยและสิงคโปร์

  • WordPress Cloud Hosting เป็นบริการสำหรับเว็บไซต์ที่ใช้งาน WordPress และต้องการในเรื่องของความเร็วและความปลอดภัยเป็นหลัก มีปริมาณการใช้งานสูงเหมาะสำหรับเว็บไซต์องค์กร  ร้านค้าออนไลน์ และเว็บไซต์ที่ต้องการความเสถียรสูงโดยทางทีมงานได้ปรับแต่ง  การใช้งานมี ความเร็วในทุกการทำงาน ทุกส่วน เช่น Web Server, Database, Caching และ Web  Application Firewall สามารถปรับแต่งได้เต็มที่ มีบริการให้เลือกทั้งserverในไทยและserverในสิงคโปร์ ซึ่งบริการนี้ราคาเริ่มต้นที่ 150 บาท/เดือน ซึ่งมีราคาย่อมเยาเหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น
  • SSD Cloud Server (VPS Linux) เป็น บริการที่เหมาะสำหรับการใช้งานเซิร์ฟเวอร์แบบเป็นส่วนตัว ไม่ต้องแชร์ทรัพยากรร่วมกับคนอื่น ผู้ใช้งานส่วนใหญ่ที่อาศัยอยู่ “ในประเทศ” สามารถติดตั้งซอฟแวร์ลงในระบบปฏิบัติการเองได้ ไม่จำกัดอัตราการรับส่งข้อมูล (Bandwidth) อีกทั้งยังเหมาะกับเว็บที่ต้องการทราฟฟิกมหาศาล  ราคาบริการนี้เริ่มต้นที่ 800 บาท/เดือน และบริการserver ให้เลือกตามใจชอบไม่ว่าจะเป็นทั้งในไทย สิงคโปร์และฝรั่งเศส
  • SSD Cloud Server (VPS Windows) เป็น บริการ VPS สำหรับผู้ที่ต้องการใช้งาน Windows โดยทุก Package จะได้ลิขสิทธิ์แท้จาก Microsoft หรือมีการพัฒนาเว็บไซด์จากซอฟต์แวร์ฝั่ง Windows ราคาบริการนี้เริ่มต้นที่ 1,500 บาท/เดือน และบริการนี้มีในไทยและสิงคโปร์
  • Email Cloud Hosting for Business บริการอีเมล์สำหรับลูกค้าที่ต้องการใช้งานอีเมล์เพียงอย่างเดียว [email protected] สามารถใช้งานได้ทั้ง Web Mail และ Email Client เช่น Outlook, Thunderbird เป็นต้น หมดปัญหาการรับส่งเมลติดขัดเพื่อให้ธุรกิจของคุณสามารถติดต่อสื่อสารได้ไม่ตกหล่น สำหรับค่าบริการเริ่มต้นที่ 7,500 บาท/ปี

สำหรับ Ruk – Com Hostingเป็นอีกหนึ่งผู้ให้บริการที่มีการเปิดให้บริการมาอย่างยาวนานและยังมีบริการทางด้านโฮสติ้งที่ครบครัน สามารถตอบโจทย์ผู้บริโภคเป็นอย่างดี ส่งผลทำให้ทางRuk – Com Hostingเป็นผู้ให้บริการที่ลูกค้าชาวไทยให้การยอมรับ

ไปที่หน้าเว็บผู้ให้บริการ

asiagb ads - Ruk Com ดีไหม โฮสติ้งอันดับ 1 ในดวงใจ

Reviewer Man

เรารวบรวมผู้ให้บริการยอดนิยมที่เปิดให้บริการอย่างยาวนาน มีลูกค้ามากมาย โดยเน้นเจ้าที่ไม่ค่อยมีปัญหาใดๆ เรายกมาเฉพาะเจ้าที่น่าสนใจ